Tổ Yến Chưng Sẵn loại nào tốt nhất ?

Với cùng 1 tên gọi là “Tổ Yến Chưng sẵn” nhưng phải nói thị trường có khá nhiều loại khác nhau. Điều này làm các anh chị gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa. Nên bài viết này, mình sẽ giúp anh chị mua được loại Yến Chưng Sẵn tốt nhất dựa trên kinh nghiệm cá nhân.

Yến Chưng Sẵn loại nào tốt ?

Có bao nhiêu loại Tổ Yến Chưng Sẵn ?

Rất đơn giản, anh chị chỉ việc nhớ có 2 loại Yến Chưng trên thị trường. Thứ nhất đó chính là Nước Yến công nghiệp được bày bán ở các siêu thị. Hay thậm chí là ở các cửa hàng tiện lợi hoặc cửa hàng Yến Sào.

Loại còn lại đó chính là Yến Chưng Sẵn nguyên chất, được chưng thủ công từ Yến nguyên Tổ. Vậy, chúng ta hãy cùng so sánhphân tích để xem đâu là lựa chọn tốt hơn nhé.

Yen-Chung-Nguyen-Chat-Thu-Cong
Yến Chưng nguyên chất thủ công

1. Nước Yến công nghiệp

*Đặc điểm nổi bật: Nước Yến có màu đục và khá là đặc, mặc dù vậy nhưng thành phần Yến khá thấp. Chủ đạo là đường hoá học, mủ trôm và rau câu v.v…

Loại này rất phổ biến và chiếm gần 90% trên thị trường. Chúng ta có thể dễ dàng mua từ rất nhiều thương hiệu khác nhau. Ưu điểm của loại Yến này là thời gian lưu trữ dài ( 6 tháng – 2 năm). Trong khi có thể bảo quản ở nhiệt độ thường, và hình thức trang trọng bắt mắt.

Tuy nhiên, mặt hạn chế là hàm lượng Yến thấp, trung bình chỉ từ 5% -20%. Bên cạnh Yến, thành phần có nhiều các loại chất tạo mùi, chất bảo quản v.v… Nên chưa chắc sẽ phù hợp với những người có sức khoẻ nhạy cảm ( người bệnh, người sau phẫu thuật v.v.. ).

Minh-Hoa-Nuoc-Yen-Cong-Nghiep
Minh hoạ Nước Yến công nghiệp

Ngoài ra, Anh/Chị nào đã từng sử dụng qua loại Yến này sẽ cảm nhận được. Yến công nghiệp dùng không ngon, có mùi bột và vị ngọt rất lạ. Nên giá trị sử dụng thực tế của loại Nước Yến công nghiệp không được nhiều khách hàng đánh giá cao.

2. Tổ Yến chưng sẵn nguyên chất nguyên chất

*Đặc điểm nổi bật: Nước Yến có màu trongkhông đặc. Nhìn thấy được sợi Yến rõ ràng. Không pha độn thêm bất kỳ rau câu mũ trôm gì cả.

Đây là loại Yến được chưng cách thuỷ từ Tổ Yến nguyên chất. Căn bản là hoàn toàn giống như việc anh chị ở nhà tự nấu vậy. Sau khi chưng xong, Yến sẽ được cho vào các chai/lọ thuỷ tinh và được giao ngay tới tay các Anh/Chị.

điểm mạnh nhất của Yến Chưng nguyên chất đó là không sử dụng chất bảo quản. Ngoài ra, việc chế biến thủ công sẽ kết hợp được nhiều hương vị. Nhờ đó, Yến sẽ ngon hơn và việc sử dụng mang lại nhiều tác dụng hơn.

Yen-Chung-Nguyen-Chat-TPHCM
Yến Chưng Nguyên Chất TPHCM

Chưa hết, hàm lượng Yến sử dụng gấp nhiều lần so với Yến công nghiệp. Và việc sử dụng cũng dễ dàng, chỉ việc mở nắp là dùng ngay.

Điểm lưu ý duy nhất là các Anh/Chị nên dùng càng sớm càng tốt. Hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trong vòng 7 ngày.

Vậy đâu là Tổ Yến Chưng Sẵn tốt và nên dùng nhất ?

Đến đây thì có vẻ nhiều anh chị đã có kết quả cho riêng mình rồi. Tuy nhiên, vẫn còn 1 vấn đề mà Thanh tin mọi người còn chút băn khoăn. Đó chính là việc lo ngại về giá thành của các loại Yến này. Nên chúng ta cùng nhau lướt qua nhé.

Giá của từng loại Yến Chưng Sẵn bao nhiêu / hộp

 • Đối với 1 lốc Nước Yến công nghiệp ( 6 lọ 70ml) hiện tại giá rơi vào khoảng 240.000đ – 500.000đ. Giá sẽ phụ thuộc vào thương hiệu và đơn vị cung cấp. Đổi lại hàm lượng Yến sẽ rơi vào khoảng 5 – 20% như đã nói ở trên

=> Bình quân giá mỗi lọ 70ml từ: 40.000đ – 90.000đ.

 • Còn với 1 combo 6 lọ 70ml Yến Chưng Sẵn Nguyên Chất sẽ có giá vào khoảng trên dưới 500.000đ. Đổi lại, hàm lượng Yến sẽ rơi vào bình quân khoảng 50% tuỳ đơn vị.

=> Bình quân giá mỗi lọ 70ml từ 80.000đ – 90.000đ.

Vậy, với kết quả này, chúng ta dễ dàng thấy giá cả thật sự không chênh lệch giữa 2 loại Yến. Tuy nhiên, hàm lượng Yến và giá trị sử dụng thì Yến Chưng nguyên chất hơn hẳn.

Nên quan điểm cá nhân của mình dùng Yến Chưng Sẵn nguyên chất sẽ là tốt nhất. Vì cùng 1 số tiền bỏ ra, cái mà chúng ta nhận lại phải thực sự là sức khoẻ, là dinh dưỡng cho người dùng. Chứ

Mua Tổ Yến Chưng Sẵn nguyên chất ở đâu TPHCM ?

Vậy, nếu Anh/Chị đang tìm kiếm mua Yến Chưng Sẵn nguyên chất để thăm bệnh hoặc bồi bổ sức khoẻ. Thì hãy ghé thăm Tổ Yến Chưng Sẵn ASIANEST, nơi chuyên về Yến Chưng nguyên chất 100%.

Địa Chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM. (bấm vào để chỉ đường)

Yen-Chung-Tuoi-Nguyen-Chat
Yến Chưng Tươi Nguyên Chất

Điểm khác biệt về sản phẩm và dịch vụ của ASIANEST:

 • Nguồn gốc Tổ Yến rõ ràng từ nhà yến của ASIANEST ( Video hái Yến tận gốc )
 • Cơ sở đạt chuẩn VSATTP được cơ quan chứng nhận
 • Yến được chưng thủ công, Không chất bảo quản, nguyên chất 100%
 • Hàm lượng Yến nhiều, đạt 50%, kết hợp với 4 vị Đông Y khác nhau.
 • Giao Yến Nóng/ Lạnh theo từng yêu cầu của khách.
 • Giao hàng tận nơi trong vòng 60 phút nội thành.
 • Vị Trí gần các Bệnh Viện Trung Tâm, phục vụ nhanh hơn.
 • Phục vụ ngoài giờ theo yêu cầu được đặt trước ( hoặc tuỳ cự ly ).
 • Tư vấn, hướng dẫn sử dụng miễn phí 24/7.
 • Đặt hàng dễ dàng qua điện thoại: 0977 87 0002 (bấm vào số để gọi)
 • Đặc biệt, miễn phí giao hàng trong vòng 4km hoặc hoá đơn trên 800.000đ

Hãy bốc máy lên và gọi ngay cho bên mình 0977 87 0002 (bấm vào số để gọi), để được phục vụ nhanh nhất. Rất mong được phục vụ các Anh/Chị.

Thông tin tham khảo thêm tại

Hotline/Zalo: 0977 87 0002

Website: YenChungSan.com

Website: Asianest.vn

Facebook: Tổ Yến Chưng Sẵn ASIANEST

Youtube: Tổ Yến Chưng Sẵn ASIANEST

Địa Chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM. (bấm vào để chỉ đường)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *